THỐNG KÊ BÀI VIẾT

Gửi bài nhiều
-‘๑’-ıl Elnaizßø
Boo khờ
nhoxpuon
LyzLaders
peden
WAF«—VôLệ
ll3o0n
silence*
nhoxpuon™
_[Mr].TuAn_®
Topic xem nhiều


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thông điệp: mỗi member wWw.Chaokontum.com hãy là một đại sứ thiện chí


wWw.Chaokontum.com ra đời với mục đích phục vụ cho tuổi trẻ thành phố trong nước.Thế nên phát triển vì lợi ích của tuổi trẻ, phát triển cộng đồng tình nguyện của tuổi trẻViệt Nam:

wWw.Chaokontum.com phát động phong trào này vì mỗi Member có chí ít một dòng máu tự hào của dân tộc Việtnói chung 1 tiếng .. Chúng ta hãy liên kết lại và phát huy tinh thần đó. Tuổi trẻ Việt Nam có một cá tính riêng biệt, mỗi Mem Ww.Chaokontum.com có một tính cách riêng, vì vậy hãy phát huy cá tính đó để mang lại lợi ích thiết thực cho tổ chức tình nguyện của mình.Đại sứ thiện chí wWw.Chaokontum.com :một việc không khó?

Ngoài thời gian các bạn online trên mạng để: chat, game, mail, Blog,... các bạn hãy dành chỉ cần 5 phút ghé thăm wWw.Chaokontum.comcố gắng cập nhật thường xuyên tin tức dành riêng cho tuổi trẻ.

Đại sứ thiện chí wWw.Chaokontum.com: một việc nhỏ nhưng đầy lớn lao?

Nếu như một bạn chỉ cần ý thức được rằng, một xã hội nhỏ là wWw.Chaokontum.com onlinetrên mạng phát triển cần các MEM tích cực. Các bạn sẽ thấy rằng mình trưởng thành hơn với những việc làm nhỏ của các bạnĐại sứ thiện chí wWw.Chaokontum.com: hãy giới thiệu quê hương mình với bạn bè khắp nơi trên thế giới?

Có lẽ, rất nhiều cộng đồng người Việt đang sống và làm việc ở khắp nơi trên thế giới, họ có cùng chung nòi giống Việt, hơi thở họ dồn dập khi nó về quê hương. Các mem wWw.Chaokontum.com ơi, chung ta may mắn vì được sống tại quê hương tại nước Việt. Hãy làm đại sứ gởi những thông tin cập nhật về quê hương cho mọi người nha. wWw.Chaokontum.com cũng vậy, một phố núi đẹp trong mắt mọi người.


Làm sao nhỉ?Rất dễ !!!!

  • Nào những đường link, chỉ cần tao tác Copy & Paste và gửi list yahoo, bạn đã thực hiện một sứ mệnh cực kỳ cao cả. Thông tin cực kỳ nóng hổi cho bạn bè của mình.
  • Để Blast Yahoo!
  • Status Yahoo!
  • Giới thiệu tại các web khác!
Mỗi ngày chỉ cần dành tối thiếu 5 phút online cùng wWw.Chaokontum.com, nhiệm vụ không quá khó so với 3 giờ giới hạn của Game Online và facebook!

Hehe, vậy nhé!
Bo cảm ơn!

Xem lý lịch thành viên http://www.chaokontum.com/forum

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Đang tải dữ liệu...
    Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog